Máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng cho nhà máy khách sạn

Đối với các nhà máy may, nhà hàng - khách sạn, và các cửa hàng kinh doanh giặt sấy thì máy giặt sấy công nghiệp là thiết bị không thể thiếu.

Máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng là thiết bị không thể thiếu đối với:

  • Nhà máy may
  • Nhà hàng – Khách sạn – Spa
  • Các cửa hàng kinh doanh giặt sấy

Máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng có kích thước lớn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Khối lượng vải cũng như quần áo giặt sấy lớn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng máy giặt sấy công nghiệp với công suất khác nhau. Song nổi trội nhất phải kể đến dòng máy giặt sấy Speed Queen. Thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp hàng đầu trên Thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHUNG CHO DÒNG MÁY GIẶT SẤY SPEED QUEEN

– Hoạt động bền bỉ – tuổi thọ cao: các máy giặt vắt được thiết kế theo yêu cầu công nghiệp có độ tin cậy. Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, tuổi thọ cao lên tới 25 năm.

– Dễ dàng sử dụng, quản lý đơn giản và an toàn: hệ thống điều khiển dễ dàng sử dụng.

– Lồng giặt lớn đáp ứng nhu cầu giặt số lượng lớn. Cửa máy giặt có thể mở góc lớn, giúp thuận tiện cho người sử dụng.

– Tiết kiệm 5x điện, 3x nước

– Thời gian giặt nhanh chóng.

– Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng: Các bộ phận thiết yếu được thiết kế ở những vị trí dễ dàng tiếp cận do đó công việc sửa chữa sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các dòng máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng Speed Queen. Phân loại dựa theo khối lượng giặt từ 9kg – 14kg – 35kg – 50kg – 120kg tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Bài viết khác

Máy giặt có chức năng diệt khuẩn

Máy giặt có chức năng diệt khuẩn

Máy giặt có chức năng diệt khuẩn là sự lựa chọn cần thiết cho mỗi gia đình. Với môi trường bụi bẩn và dịch bệnh tràn lan hiện nay thì máy giặt có chức năng diệt khuẩn...

Speed Queen, chiếc máy giặt nên có trong mỗi gia đình

Speed Queen, chiếc máy giặt nên có trong mỗi gia đình

Máy giặt Speed Queen ra đời giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là những ngày thời tiết ẩm ướt không có nắng.

4 tiêu chí chọn mua máy sấy chăn công nghiệp nên biết

4 tiêu chí chọn mua máy sấy chăn công nghiệp nên biết

Việc lựa chọn mua máy sấy công nghiệp để phục vụ việc sấy chăn không hề đơn giản chút nào bởi để mà lựa chọn được dòng sản phẩm máy sấy chăn công nghiệp bền và...

Vì sao máy giặt công nghiệp giá cao hơn nhiều máy giặt gia đình

Vì sao máy giặt công nghiệp giá cao hơn nhiều máy giặt gia đình

Thường thì những người đã xác định tìm mua máy giặt công nghiệp cũng thường tham khảo các dòng máy giặt gia đình công suất cao trước , họ nhận thấy giá thành của máy giặt...

Sự khác biệt giữa máy giặt khô chưng cất và không chưng cất

Sự khác biệt giữa máy giặt khô chưng cất và không chưng cất

Nhưng chúng ta biết máy giặt khô và một thiết bị quan trọng cho một xưởng giặt là, khách sạn lớn… nơi tập trung giặt nhưng đồ quần áo cao cấp và chất liệu vải đặc...