4 tiêu chí chọn mua máy sấy chăn công nghiệp nên biết

Việc lựa chọn mua máy sấy công nghiệp để phục vụ việc sấy chăn không hề đơn giản chút nào bởi để mà lựa chọn được dòng sản phẩm máy sấy chăn công nghiệp bền và ổn định thì chúng ta cần phải có một tiêu chí nhất định . Chính vì thế các dòng sản phẩm này chúng ta cần phải lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng ổn định nhất .

Cũng có khá nhiều người đi chọn mua máy sấy chăn công nghiệp để phục vụ cho xưởng giặt là hay trong khách sạn thì chắc chắn sẽ chỉ quan tâm đến máy sấy đó sấy được chăn không và sấy được bao nhiêu chiếc chăn . Đó là một trong yếu tố nhỏ để giúp bạn tìm mua được dòng máy sấy chăn công nghiệp . Để mà chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt thì chúng ta cần phải dựa vào các yếu tố dưới đây .

Các tiêu chí chọn mua máy sấy chăn công nghiệp tốt nhất

 1. Tiêu chí về thương hiệu

  Thương hiệu của một chiếc máy sấy chăn công nghiệp thường là 1 phần giúp chúng ta có cái nhìn bao quát hơn về các sản phẩm hơn , như chúng ta thấy các sản phẩm thương hiệu càng nổi tiếng thì chất lượng càng ổn định nhé . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu càng lớn và được nhiều người biết đến càng tốt .

 2. Công suất

  Như ở trên thì công suất cũng đóng vai trò khá là quan trọng trong việc lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy chăn . Chúng ta cũng nên lựa chọn đúng dải công suất để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng để giặt chăn , tránh tình trạng là chọn dải công suất không đủ hay quá dư thừa gây lãng phí .

 3. Mức độ tiêu hao điện

  Như chúng ta biết thì máy sấy chăn thường phải đốt nóng bằng điện cho nên nó rất là tốn điện, chính vì thế các dòng máy sấy trước khi chọn mua chúng ta cần lựa chọn các dòng máy sấy có mức tiêu thụ điện năng càng thấp càng tốt .

 4. Bảo hành

  Tiêu chí bảo hành thì không thể thiếu đối với các dòng công nghiệp , chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng máy có chế độ bảo hành tối thiểu là 12 tháng trở lên nhé .

Đó chính là 4 tiêu chí giúp bạn có thể tự tin tự mình đi lựa chọn dòng máy sấy chăn công nghiệp , và qua đó chúng ta có thể dựa vào đó đánh giá được chất lượng của sản phẩm nhé .

Bài viết khác

Máy giặt có chức năng diệt khuẩn

Máy giặt có chức năng diệt khuẩn

Máy giặt có chức năng diệt khuẩn là sự lựa chọn cần thiết cho mỗi gia đình. Với môi trường bụi bẩn và dịch bệnh tràn lan hiện nay thì máy giặt có chức năng diệt khuẩn...

Speed Queen, chiếc máy giặt nên có trong mỗi gia đình

Speed Queen, chiếc máy giặt nên có trong mỗi gia đình

Máy giặt Speed Queen ra đời giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là những ngày thời tiết ẩm ướt không có nắng.

Máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng cho nhà máy khách sạn

Máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng cho nhà máy khách sạn

Đối với các nhà máy may, nhà hàng - khách sạn, và các cửa hàng kinh doanh giặt sấy thì máy giặt sấy công nghiệp là thiết bị không thể thiếu.

Vì sao máy giặt công nghiệp giá cao hơn nhiều máy giặt gia đình

Vì sao máy giặt công nghiệp giá cao hơn nhiều máy giặt gia đình

Thường thì những người đã xác định tìm mua máy giặt công nghiệp cũng thường tham khảo các dòng máy giặt gia đình công suất cao trước , họ nhận thấy giá thành của máy giặt...

Sự khác biệt giữa máy giặt khô chưng cất và không chưng cất

Sự khác biệt giữa máy giặt khô chưng cất và không chưng cất

Nhưng chúng ta biết máy giặt khô và một thiết bị quan trọng cho một xưởng giặt là, khách sạn lớn… nơi tập trung giặt nhưng đồ quần áo cao cấp và chất liệu vải đặc...