MÁY GIẶT SPEED QUEEN

Máy giặt, máy sấy ngày nay là một vật dụng không thể thiếu trong một gia đình hiện đại. Còn đối với những khách sạn, resort, nhà hàng,... thì những thiết bị này lại càng vô cùng cần thiết.

Đứng trước nhu cầu ngày càng tăng, đặc biệt là với những dòng máy giặt cao cấp, công suất lớn, Công ty TNHH Thương mại Quốc Tế  BNG đã tiến hành nhập khẩu và phân phối những dòng máy giặt, máy sấy quần áo cao cấp để đáp ứng nhu cầu này.

Đối với dòng sản phẩm công nghiệp

Đây là dòng sản phẩm phục vụ cho đối tượng là nhà hàng, khách sạn, resort, nhà khách trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Những dòng sản phẩm này ngoài việc đáp ứng công suất lớn, đòi hỏi phải có độ bền cao.

Chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín như Maxi, Speed Queen , Imesa …Những thương hiệu này đã có các dòng sản phẩm phục vụ cho phân khúc công nghiệp trên toàn thế giới. Vì thế chúng tôi luôn tin tưởng mình có thể mang lại những sản phẩm cao cấp phục vụ cho quý khách hàng.

Đối với dòng sản phẩm gia đình

Đối với gia đình, chiếc máy giặt thường có giá trị từ 15–90 triệu để phục vụ nhu cầu giặt quần áo. Vậy tại sao chúng tôi lại tự tin với những dòng máy giặt cao cấp và đắt tiền như vậy?

Một chiếc quần hoặc áo khi được giặt bằng tay đòi hỏi sự cẩn thận của người giặt để tránh bị hỏng nó. Nhưng khi đưa vào máy giặt thì theo quy trình sẽ được quay theo một khoảng thời gian và xả. Lúc này những chiếc quần áo được cho là sạch. Tuy nhiên, với những chiếc máy giặt cao cấp được phân phối bởi Công ty BNG không chỉ là giặt, mà nó còn chăm chút những bộ cánh của gia đình để không bị nhàu và cẩn thận như chăm sóc những người thân của bạn.

Bên cạnh đó, chiếc máy sấy, hấp, ủi quần áo sẽ làm cho các bộ cánh thêm tươm tất, tạo sự tư tin chủ nhân của nó.

 

Bạn được gì khi mua những sản phẩm cao cấp từ chúng tôi?

Website: https://maygiatcaocap.vn là nơi cung cấp các sản phẩm từ máy giặt, máy sấy, máy hấp, máy ủi… cho đối tượng khách hàng từ B2B đến B2C. Ngoài những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn có những dịch vụ kèm thèo để khách hàng không phải mất nhiều thời gian cho nó.

Nhân viên của BNG sẽ luôn tận tâm hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đến khi nào khách hàng có thể sử dụng thành thạo chiếc máy của mình.

Những sản phẩm được bán ra của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng cho dù bạn ở đâu.

Xin hãy đừng so sánh giá của sản phẩm chúng tôi với những sản phẩm bên ngoài thị trường.

Nếu quý khách hàng có thêm bất kì thắc mắc gì về các sản phẩm của Công ty chúng tôi, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BNG

Địa chỉ: 91 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0964.703.040

Website: https://maygiatcaocap.vn/

Email: kinhdoanh@maygiatcaocap.vn